CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT AN THỊNH VƯỢNG (ATV DECOR)

ATV Decor là một làn gió mới trong nền Quảng cáo & Nội thất tại Cần Thơ & các tỉnh Miền Nam, chúng tôi chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo và các sản phẩm nội thất. Lấy yếu tố chất lượng, phong thuỷ và thẩm mỹ làm kim chỉ nam, ATV Decor chuyên thiết kế & thi công tất cả các công trình Quảng cáo & Nội thất từ đơn giản đến phức tạp.

1. ATV DECOR & HẠNG MỤC:

  • Chữ nổi LED, Chữ nổi Inox, Chữ nổi Mica, quảng cáo LEDSIGN, LED ma trận lập trình
  • Mặt dựng Alu, Bảng hiệu, Hộp đèn
  • Bảng số nhà, Bảng chức danh, Bảng tên phòng, Bảng chỉ dẫn
  • Decor Shop – Phòng Karaoke – Cửa hàng – Viện thẩm mỹ – Spa – Coffe – Quán ăn…
  • Gia công sản phẩm Quảng Cáo & Nội Thất
  • In ấn Backroup, Standee, Namecard, Tờ rơi, Phướn …

 

 

2. ATV DECOR & PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

Tất cả sản phẩm thi công bảng hiệu, bảng quảng cáo của ATV Decor luôn đặt yếu tố Chất Lượng – Phong Thuỷ – Thẩm Mỹ làm phương châm làm việc.

Khách hàng đã kỳ vọng & gởi gấm thương hiệu của mình vào ATV Decor. Chúng tôi luôn chú trọng chọn lựa kỹ càng từ chất liệu đến kỹ thuật thi công để mang đến sản phẩm chất lượng cao lên hàng đầu, bền bỉ với thời gian và thời tiết, tính thẩm mỹ cao và tối ưu chi phí.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động sáng tạo, ATV Decor luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn thiết kế, định hướng phát triển những ý tưởng theo yêu cầu khách hàng, hiện đại & phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Đặc biệt, để có thể hỗ trợ khách hàng ở những tỉnh xa, ATV Decor có đội ngũ thi công chuyên nghiệp lắp ráp nhanh chóng & tiện lợi.

Chọn lựa kỹ càng từ chất liệu đến kỹ thuật thi công để mang đến sản phẩm chất lượng cao

3. ATV DECOR & ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Bên cạnh việc thiết kế, thi công bảng hiệu, bảng quảng cáo theo yêu cầu khách hàng, để đáp ứng nhu cầu kinh doanh dịch vụ ngày càng phát triển, ATV Decor còn cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà ở, phòng Karaoke, thiết kế thi công trang trí quán café, Shop, Viện thẩm mỹ, Store, Spa …

Không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống cũng như kinh doanh của bạn tạo ra những giá trị thẩm mỹ thực thụ trong kiến trúc. ATV decor tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm và cân bằng chi phí trong thiết kế nội thất, kiến trúc.

 

Chúng tôi tạo ra những giá trị thẩm mỹ thực thụ trong kiến trúc

4. ATV DECOR & SỨ MỆNH

Với mong muốn “Làm đẹp cho người – Làm đẹp cho đời” ATV Decor không chỉ đơn thuần làm bảng hiệu quảng cáo, ATV mang trên người sứ mệnh đưa thương hiệu của bạn quảng bá rộng rãi đến thị trường theo phương án hiện đại nhất tạo nên các giá trị thẩm mỹ cho các cung đường, dãy phố hiện đại theo quy chuẩn phát triển.

  • Sẳn Sàng Phục Vụ
  • Tận Tình – Tận Tâm
  • Chất Lượng – Phong Thuỷ – Thẩm Mỹ
  • Đẹp Người – Đẹp Đường – Đẹp Đời

Đến với ATV Decor để cảm nhận sự chuyên nghiệp trên từng sản phẩm, với quy trình bảo trì và bảo hành sản phẩm theo đúng cam kết. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến và sử dụng các dịch vụ thiết kế thi công tại ATV Decor bởi sự hài lòng của quý khách chính là sự hãnh diện của ATV Decor.

 

Liên hệ ngay ATV Decor để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

Địa chỉ: Số 500, đường Võ Văn Kiệt, KV Bình Nhựt, Phường Long Hoà, Quận Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0939 368 237 – Phòng Kinh Doanh

Email: quangcaovanoithatatv@gmail.com

Website: https://decorcantho.com/