Với nhu cầu phát triển kinh doanh cá nhân hay doanh nghiệp thì việc làm bảng hiệu là vô cùng cần thiết. Nhưng làm sao để có được một biển hiệu thực sự hiệu quả, thu hút và gây ấn tượng với khách hàng mới là vấn đề quan trọng.

Với sự đa dạng về các loại bảng hiệu như: bảng hiệu đèn led, hiflex, ốp lưng mặt dựng alu gắn chữ mica,… có thể sẽ gay khó khăn trong việc lựa chọn bảng hiệu cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển hiệu, biển quảng cáo chúng tôi đã rút ra được một số nguyên tắc giúp cho bảng hiệu phát huy tối đa hiệu quả vốn có của nó cũng như cho khách hàng dễ dạng chọn lựa những chất liệu thi công phù hợp nhất.

 1. Chỉ nên sử dụng 6 từ ngữ hoặc ít hơn với nội dung trên bảng hiệu

  Bảng hiệu là một trong những công cụ nhận diện thương hiệu của công ty doanh nghiệp, mọi người nhìn thấy biển hiệu của bạn khi họ đi ngang qua, thời gian để họ đọc được nội dung chỉ trong vòng 10 giây. Vì vậy bạn chỉ nên sử dụng 6 từ để diễn đạt các nội dung  chính quan trọng mà bạn mong muốn khách hàng của mình nhớ đến. Với cách diễn đạt từ ngữ trên biển hiệu cần phải sử dụng những từ ngữ thật chính xác, ngắn gọn, ấn tượng.
  Bạn có thể bổ sung thêm hàng chữ nhỏ bên dưới tiêu đề chính, tuy nhiên không đảm bảo rằng khách hàng sẽ đọc được chúng.

 2. Tạo sự ấn tượng một cách tự nhiên nhất

  Hầu hết các biển hiệu quảng cáo là hướng đến khách hàng tham gia giao thông như xe đạp, xe máy, oto, xe bus,… Vì vậy thời gian để tiếp biển hiệu tiếp cận với người đi đường là rất ít. Bạn muốn được mọi người chú ý, có rất nhiều cách nhưng cần phải đảm bảo không gây ra phiền toái tạo cảm giác khó chịu mà phải thu hút khách hàng một cách thân thiện và tự nhiên nhất.

 3. Xác định rõ biển hiệu ngoài trời không phải là công cụ bán hàng trực tiếp

  Hầu hết các pano quảng cáo ngoài trời  thường có những dòng chữ nhỏ về địa chỉ và số điện thoại, nhưng theo các nghiên cứu thì hơn 90% người tiêu dùng không muốn dừng lại để gọi vào số điện thoại hoặc truy cập vào trang web trên pano. Tỉ lệ cho người truy cập trực tiếp ngay tức khắc là rất thấp dành cho những người đang thực sự rất có nhu cầu.
  Điều đó có nghĩa là một pano quảng cáo hay một biển hiệu chỉ là một phương tiện quảng cáo thứ cấp, dùng để xây dựng thương hiệu không phải là công cụ bán hàng trực tiếp

 4. Bảng hiệu nên độc đáo, sáng tạo, đầy tính cuốn hút

  Một bảng hiệu trông quá nhàm chán thường sẽ bị bỏ qua, trong khi một bảng quảng cáo sáng tạo sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý và để lại ấn tượng lâu dài.
  Thông điệp trên bảng hiệu quảng cáo nên đơn giản, không quá phức tạp để đánh đố người tiêu dùng.
  Nhiều người có khái niệm rằng, thông điệp ấn tượng nên là những câu hỏi khó để mang lại cho khách hàng cảm giác thỏa mãn khi tìm ra được ý nghĩa của nó, quan niệm này là hoàn toàn sai lầm. Một bảng hiệu được thiết kế tốt là một bảng hiệu thể hiện sự thông minh, vui vẻ, và mang những thông điệp ý nghĩa, đơn giản, dễ hiểu.

 5. Nên lựa chọn loại bảng hiệu phù hợp với ngân sách

  Có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo, mỗi loại có một mức chi phí khác nhau, không phải cứ là một bảng hiệu đắt tiền thì sẽ đem lại hiệu quả cao. Điều này còn phụ thuộc và mục đích, vị trí đặt biển quảng cáo của quý khách hàng.

 6. Tạo động lực cho khách hàng

  Một bảng quảng cáo hiệu quả, là loại bảng hiệu có thể thôi thúc, tạo động lực để người tiêu dùng thực hiện những hành động mua hàng, không nên chỉ giởi thiệu chung chung mà phải có những điểm nhấn quan trọng để khách hàng cảm thấy bạn là một nhà cung cấp đáng tin cậy. Để đạt được những điều đó, nhà cung cấp dịch vụ phải chăm sóc cũng như tư vấn khách hàng một cách tận tâm nhất cùng với những chính sách bảo hành hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất.

Liên hệ ngay đến Hoài An để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

Địa chỉ: 26C/91, CMT8, Q.. Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: 0939 368 237

Email: quangcaovanoithathiendai@gmail.com

Website: quangcaovanoithathoaian.vn